Thứ Hai, tháng 6 06, 2022

Chơi game điều độ

 Xin chào các bạn, lại là tôi AD đây..

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn cách chơi tại máy chủ TGHM FAM cực kì nhàn nhã và dễ dàng, Kinh nghiệm này được đúc kết từ những bạn đã và đang chơi tại máy chủ, những bạn TOP và hiểu biết của AD về game.
+ Để không ảnh hưởng tới cuộc sống và sức khỏe để chơi game lâu dài, các bạn nên ăn nhiều rau và hoa quả.. Luyện tập thể dục một ngày ít nhất một lần.. chơi game điều độ hợp lý..
+ Mỗi ngày online ít nhất 1 lần để chơi hoặc cắm máy khoảng 1 giờ để nhận quà hàng ngày..
+ Thời gian bạn không chơi được nên cắm máy MINH TƯỞNG nguyên liệu được tặng khi bạn checkin hàng ngày hoặc nhặt được từ các nhiệm vụ thưởng kim..
+ Thi thoảng lướt web vào fanpage của máy chủ xem tin tức hoặc tham gia nhóm Zalo.. để biết khi nào có sự kiện hấp dẫn..
+ Ưu tiên làm các nhiệm vụ nhiều gold, nhiều exp trước các bạn có thể check phần thưởng tại TAB nhiệm vụ mới và nhiệm vụ đã nhận trong menu nhiệm vụ..
+ Tưởng tượng game là một môi trường vui vẻ và giao lưu kết bạn.. đồ đạc trong game không quan trọng vì khó thì ai cũng sẽ khó như nhau cho nên không phải cứ nhất thiết phải max đồ mới chơi được..
+ Không nhất thiết phải cày ngày cày đêm nếu bạn cảm thấy mệt, hãy nghỉ ngơi dưỡng sức, uống nước hoa quả, nước mát.. bởi vì game chỉ yêu cầu bạn cắm máy 1 giờ là đã nhận được quà rồi.. bạn chơi quá nhiều để rồi mệt mỏi bỏ cuộc không bằng cứ mỗi ngày lướt sóng một chút vừa khỏe vừa vui..
+ Cấp độ càng cao việc kiếm đồ sẽ càng khó vì những hang hốc phụ bản sẽ càng mạnh, vì vậy bạn không cần vội vàng.. tất cả những nguyên liệu kiếm được để chế đồ xịn AD đã thiết kế vào thẻ may mắn, cấp 1 cũng có thể farm được..
+ Chơi game có bạn buôn bán có phường, thay vì đặt gánh nặng nên vai là cân cả thế giới hãy rủ bạn bè chơi cùng để tận dụng sức mạnh của đồng đội.. máy chủ không có dame ảo buff đồ cho nên sẽ không có siêu nhân, nếu bạn có nhiều bạn bè hội nhóm thì mới chính là siêu nhân..
+ Và dĩ nhiên chơi nhiều tài khoản chính là cách kiếm golds hoặc đồ trong máy chủ tốt nhất, cái này phụ thuộc vào điều kiện của mỗi người.. có máy tính khỏe nhàn rỗi thì cắm nhiều sẽ được nhiều..
+ Không biết phải hỏi, muốn giỏi phải học.. nếu bạn có thắc mắc điều gì cũng đừng ngần ngại tâm sự với AD hoặc tham gia nhóm Zalo để nhiều thành viên khác trợ giúp hỗ trợ.. Máy chủ có rất nhiều sự kiện custom thêm để có lợi cho người chơi, bạn hãy tìm hiểu để biết nhé..
※ Cuối cùng chúc các bạn chơi game vui vẻ, hợp lý và thực sự giải trí!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

7 dấu hiệu cho thấy cơ thể cần thải độc

Tiêu hóa kém, thèm ăn, cân nặng tăng thất thường, hay ốm có thể là dấu hiệu cơ thể đang có nhiều độc tố. Hệ thống giải độc tự nhiên của cơ t...