Thứ Ba, tháng 3 12, 2024

Thế giới hoàn mỹ FAM sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này.

 

Sau bảy năm kể từ khi mối tình tan vỡ, Quang Lê - giọng ca nổi tiếng đã khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi chia sẻ những lời khen ngợi về người cũ Thanh Bi. Trong một bài đăng gần nhất, anh khoe cuộc trò chuyện giữa hai người, đồng thời không ngại chia sẻ cảm xúc của mình khi nhận thấy sự thay đổi đáng kể và nhan sắc ngày càng mặn mà của Thanh Bi sau thời gian dài không gặp gỡ.

Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 1.

Không chỉ có tình cũ, diện mạo và vóc dáng hiện tại của Thanh Bi khiến fan nam bất ngờ, dành nhiều lời khen. Sau khoảng thời gian có phần mũm mĩm, người đẹp hiện sở hữu vòng eo 52cm sau thời gian siết cân. Còn số đo vòng 1 và vòng 3 vẫn bốc lửa như xưa, lần lượt là 91 và 99 cm. Khỏi phải nói, thân hình nuột nà, cuốn hút này giúp cô gây ấn tượng mạnh mẽ với người xung quanh.

Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 2.

Trước đó, chuyện tình giữa Quang Lê và Thanh Bi từng là đề tài nóng hổi của dư luận khi cả hai công khai hẹn hò vào năm 2015 và sau đó chia tay vào năm 2017. Dù mối quan hệ tình cảm đã khép lại, Quang Lê từng tiết lộ rằng họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, có thể cùng nhau ăn uống và thậm chí ngủ chung. Hot girl sau đó cũng đã lên tiếng làm rõ, nhấn mạnh rằng cô và Quang Lê chỉ là bạn bè thân thiết sau chia tay, ví dụ gây tranh cãi chỉ có ý nghĩa so sánh chứ không phải điều gì tiêu cực.

Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2022, Thanh Bi đã chia sẻ cô là người khó yêu và từ sau khi chia tay với Quang Lê, cô vẫn chưa tìm được đối tác phù hợp. Còn tình cũ của cô không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn rất viên mãn dù vẫn đang độc thân. Cả hai vẫn tôn trọng lẫn nhau, dành cho đối phương những quan tâm, sự ủng hộ, lời ngợi khen và sự ngưỡng mộ nhất định.

Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 4.
Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 5.
Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 6.
Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 7.
Ngắm nhan sắc hot girl Thanh Bi sau 7 năm chia tay, tình cũ không kiềm được phải làm ngay điều này - Ảnh 8.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Game cày quốc treo máy kiếm tiền Thế Giới Hoàn mỸ FAM

Chào các bạn, S155 mỗi tuần có thể farm trong Quốc Chiến 2 lần 85000 quân tư thông bảo, Có thể đổi ra được 170 Quân Ấn Chi Thụ. Do có member...